• (+84) 236 3958 718
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Thứ 2 - Thứ 7 / 8h00 - 17h00

TỔNG QUAN CÔNG TY

Công ty Tân Minh Nhân thành lập năm 2011, trong những năm qua Tân Minh Nhân đã thi công hoàn thành nhiều dự án đảm bảo yêu cầu về an toàn, chất lượng, tiến độ và đã được sự ủng hộ, tin cậy của các đối tác trong và ngoài nước. Sự ghi nhận của các đối tác về năng lực đã giúp cho Công ty Tân Minh Nhân giữ vững khách hàng truyền thống và có cơ hội tiếp cận những dự án mới của những chủ đầu tư mới.

Với phương châm:

"TUỔI TRẺ, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, HIỆU QUẢ"

Công ty Tân Minh Nhân không ngừng cách tân, và có hướng đi cho riêng mình để phấn đấu trở thành một trong những nhà thầu chuyên nghiệp và lớn mạnh cả trong và ngoài nước.

Một số lĩnh vực kinh doanh của Công ty chúng tôi:

 • Thiết kế và thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp
 • Thiết kế và thi công trang trí nội ngoại thất
 • Thi công các hạng mục cơ khí công trình dân dụng và công nghiệp
 • Cung cấp các sản phẩm vật liệu trang trí nội ngoại thất.

Công ty Tân Minh Nhân có một đội ngũ đông đảo cán bộ trẻ, có trình độ chuyên môn, tốt nghiệp đại học và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng. Các tổ thợ, đội thợ lành nghề chuyên thi công các dự án lớn cả trong và ngoài nước sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế, chất lượng, tiến độ mà chủ đầu tư yêu cầu.

Trong quá trình thi công chúng tôi luôn tuân thủ đúng theo luật lao động và nội quy của công trình. Với uy tín trong kinh doanh, năng lực sẵn có, trình độ chuyên môn và tiềm năng của mình Tân Minh Nhân tin tưởng rằng sản phẩm sẽ luôn đáp ứng được sự kỳ vọng của đối tác.

Không ngừng phát triển thị trường:

Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản trên thế giới vì vậy để trở thành một công ty xây dựng ngày càng lớn mạnh Tân Minh Nhân không ngừng nâng cao mở rộng phát triển thị trường và luôn cam kết mang đến cho đối tác sự hài lòng nhất.

Luôn hướng đến khách hàng:
 • Tân Minh Nhân cam kết luôn mang đến những sản phẩm mang chất lượng tốt nhất và nhanh nhất cho tất cả các đối tác
 • Thiết lập mối quan hệ thân thiết và bền vững với đối tác.
Năng động, sáng tạo:

Đây là mục tiêu luôn được chú trọng phát huy ở Tân Minh Nhân. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới, năng động, sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp Tân Minh Nhân trở thành công ty lớn mạnh trong ngành xây dựng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy:
 • Sức mạnh tập thể tạo nên sức mạnh của Tân Minh Nhân.
 • Thiết lập môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và tôn trọng lẫn nhau.
 • Đối với đối tác và khách hàng, Tân Minh Nhân xây dựng trên nền tảng công bằng, trung thực, tôn trọng và uy tín.

Với phương châm “tuổi trẻ, năng động, sáng tạo, hiệu quả”, Tân Minh Nhân luôn không ngừng cải thiện để ngày càng phù hợp và là đơn vị tiên phong trong nền kinh tế năng động ở cả trong và ngoài nước như hiện nay.

Là một Công ty hoạt động với tiêu chí: lợi ích của đối tác và người lao động là trên hết vì vậy Tân Minh luôn cam kết hành động với các mục đính sau:

 • Đối với khách hàng: Cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tối ưu, nhiều tiện ích và chi phí cạnh tranh nhất
 • Đối với cán bộ nhân viên: Tân Minh Nhân quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập ổn định, có cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc chuyên nghiệp cạnh tranh, người lao động được chăm lo nâng cao trình độ chuyên môn một cách chuyên nghiệp hơn
 • Đối với cộng đồng: Tân Minh Nhân cam kết thực hiện tốt các nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước, luôn chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẽ khó khăn của cộng đồng

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Liên hệ

Địa chỉ: 248-250 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.

Tel: (0236) 3 958718
Fax: 
(0236) 3 868718
Email:
contact@tanminhnhan.com.vn
Website: www.tanminhnhan.vn

© 2018 Tân Minh Nhân. All Rights Reserved.